Oldham vs Salford - 01h00 ngày 1/9 - Trophy Cup

Thứ hai, ngày 30/08/2021
Với thất bại ở lần gần nhất làm khách trước Oldham, Salford đang gây thất vọng khá lớn. Đáng nói hơn khi mức kèo châu Á ở trận đấu đó cũng được tiếp nối ở trận này.

Soi kèo Oldham vs Salford

Đây là trận đấu thuộc Cúp League Trophy dành cho các đội bóng ở giải Hạng 2 và Hạng 3 Anh. Cả hai đội ở trận này đều đang thi đấu ở giải Hạng 3 và dĩ nhiên về mặt chuyên môn khó có thể đánh giá cao. Đáng chú ý khi trận vừa qua cũng chỉ mới là trận mở màn chiến thắng ở mùa giải này với cả hai đội.

Ở lần đụng độ mùa trước, hai đội chạm trán nhau với tính chất khá một màu. Đội chủ nhà luôn giành chiến thắng khi có lợi thế rõ rệt. Ở trận đấu này, lợi thế đang thuộc về Oldham và hoàn toàn có cơ sở kỳ vọng đội bóng này.

Với thất bại ở lần gần nhất làm khách trước Oldham, Salford đang gây thất vọng khá lớn. Đáng nói hơn khi mức kèo châu Á ở trận đấu đó cũng được tiếp nối ở trận này. Đó chẳng khác nào một lời cảnh báo thua kèo từ trận đấu trước với các vị khách.

Soi kèo Châu Á Oldham vs Salford: Chọn Oldham

Khá nhiều lợi thế dành cho Oldham ở trận đấu này. Họ vừa có chiến thắng, thậm chí khi phải làm khách. Đó cũng là kèo thắng thứ 2 liên tiếp của đội bóng này. Ở chiều ngược lại, Salford được đánh giá khá cao nhưng cơ sở này không hoàn toàn trên sân khách. Họ đã thua thảm hại trước Crawley dù ở cửa trên chấp tới 1/2. Cảnh báo này không thừa chút nào.

Soi kèo Châu Âu Oldham vs Salford: Chọn Oldham

Thậm chí với sự hứng khởi đang có, Oldham hoàn toàn có thể hướng tới chiến thắng chuyên môn. Họ đã từng đánh bại Salford với tỷ số 2-1 trước đó không lâu cũng trong bối cảnh tương tự. Những lợi thế thấy được từ phía đội chủ nhà lại là những bất lợi khá rõ rệt dành cho đội khách. Ngay cả một kết quả hòa cũng khó với Salford.

Soi kèo Tài Xỉu Oldham vs Salford: Chọn Xỉu

Tài đang nổ ở những trận gần đây khá tích cực với hai đội. Trận đấu gần nhất của cả hai đều đã có chiến thắng, đồng thời là kịch bản rượt đuổi bàn thắng chạm cửa Tài. Tuy nhiên giới chuyên môn lại có đánh giá đi ngược lại kịch bản hấp dẫn bàn thắng. Bởi đây chỉ là trận đấu thuộc League Trophy chứ không phải thuộc giải quốc nội.

Dự đoán tỉ số

Oldham thắng 1-0

Thông tin trước trận đấu

Đội hình dự kiến

Oldham: Leutwiler, Diarra, Piergianni, Hart, Clarke, Fage, Whelan, Vaughan, Bahamboula, Luamba, Hope

Salford: King, Ndaba, Eastham, Touray, Shephard, Lowe, Lund, Morris, Wright, McAleny, Henderson

Thành tích đối đầu

 

Phong độ gần đây